menu

Tin tức

Những Tiện Ích Khi Mua Đất Nền Ven Sông

Khi nhắc đến chuyện chọn đất làm nhà, người xưa thường khuyên “khai môn lập hướng” để nói đến chuyện chọn thế đất, thế nhà sao cho mọi sự hanh thông, sự nghiệp phát triển, đón vượng khí. Ngày nay, quan niệm đó thậm chí hình thành nên xu hướng mới trong việc chọn đất xây nhà của giới thượng lưu như việc sở hữu những lô đất nền ven sông để đón tài lộc.

Trước khi chọn mua một lô đất nền hay mua một căn nhà, biệt thự, điều đầu tiên gia chủ quan tâm vẫn là vị trí của nó như thế nào, địa thế xung quanh ra sao. Vị trí đất ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống gia chủ sau này, hạnh phúc gia đình, công danh sự nghiệp, mang lại vượng khí hay không cũng đều từ này quyết định.

Theo phong thủy phương Đông, trước cửa nhà có nước là thế “tiền đường tụ thủy”, nghĩa là nhà có phúc trạch, bởi nước là biểu tượng của phúc thì gia đình như ý, con cháu phúc lộc nhiều. Ngày nay, những vị trí ven song đang là tâm điểm chú ý và là ưu tiên hàng đầu. Một không gian thoáng đãng, tránh những ồn ào của thành phố sôi động, không bị kìm kẹp giữa các tòa nhà cao tầng sẽ mang lại sự thoải mái cho chủ nhân, không gian sống luôn thư thái, nhẹ nhàng.

Nhất Nam Land là một đơn vị mới thành lập nhưng luôn bắt kịp xu hướng tâm lý “tiền đường tụ thủy” của phần lớn khách hàng, tạo được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản Đà Nẵng, Quảng Nam trong thời gian qua khi Nhất Nam Land liên tục bung ra thị trường những sản phẩm đất nền ven sông, ven biển như dự án GardenSea, New Điện Dương City, Star Villa Sơn Trà,… Và những dự án này đem lại tỷ lệ thanh khoản sản phẩm cao. Với những ưu thế cả về vị trí và phong thủy, những dự án nằm ven sông, ven biển mang lại nhiều sinh khí và thịnh vượng cho gia chủ.

Dự án khác
Copyright ©2016 www.datvangmientrung.com
-  Designed by VINADESIGN
Hiện Ẩn
Đất vàng Đà Nẵng!
HOTLINE 0909.440.555
EMAIL hdtrung89@gmail.com