menu

Tin tức

MỞ BÁN GIAI ĐOẠN 2 DỰ ÁN NEW ĐIỆN DƯƠNG CITY

Tiếp nối thành công trong lần mở bán giai đoạn 1 dự án New Điện Dương City, đồng thời với mong muốn đáp lại sự tiếc nuối của nhiều khách hàng đã không có cơ hội sở hữu những lô đất nền của dự án, Nhất Nam Land tiếp tục tung ra những lô đất nền đẹp của dự án New Điện Dương City trong lần mở bán giai đoạn 2 nhằm đáp ứng sự mong đợi của khách hàng.

Vào ngày 16/7 vừa qua đã có 100% sản phẩm dự án New Điện Dương City được khách hàng đặt cọc mua hết trong đợt mở bán giai đoạn 1. Một trong những lý do khiến dự án New Điện Dương City được khách hàng quan tâm và thu hút là do dự án có nhiều ưu điểm về vị trí, tiện ích bao quanh,  hệ thống hạ tầng hoàn thiện 100% và giá mềm.

Hình ảnh phối cảnh dự án New Điện Dương City

 

Dự án New Điện Dương City tọa lạc tại phường Điện Dương, tỉnh Quảng Nam. Đây là khu vực được xem là trung tâm thương mại giữa hai thành phố Đà Nẵng – Hội An. Đặc biệt, dự án New Điện Dương City nằm đối diện chợ Điện Dương – nơi giao thương sầm uất của 5 xã thuộc huyện Điện Bàn thuận lợi cho cư dân kinh doanh buôn bán và nơi an cư lý tưởng.  

Nằm sát sông Cổ Cò – vị trí đắc địa về du lịch, được nhiều khu nghỉ dưỡng nổi tiếng như The Nam Hải, Le Belhamy, Trường Phúc Resort chọn làm nơi “đóng đô”. Gần dự án, hàng loạt các ông lớn trong ngành du lịch, nghỉ dưỡng, bất động sản khác cũng hiện diện như  sân Golf Montgomerie Link, Đà Nẵng Golf Club, Naman Retreat…Điều này đã tạo lực hút cho “thỏi nam châm” đất vàng Điện Dương, đặc biệt dự án New Điện Dương City được săn đón.

Trong lần mở bán dự án New Điện Dương City giai đoạn 2, Nhất Nam Land sẽ tiếp tục đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn nhằm đáp lại tình cảm của khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Nhất Nam Land.

Dự án khác
Copyright ©2016 www.datvangmientrung.com
-  Designed by VINADESIGN
Hiện Ẩn
Đất vàng Đà Nẵng!
HOTLINE 0909.440.555
EMAIL hdtrung89@gmail.com