menu

Tư vấn

Ma Lực Nào Khiến Đất Nền Luôn Nóng Sốt?

Theo quan điểm của nhiều người Việt, đất nền đem lại cho chủ sở hữu cảm giác trở thành chủ nhân thực sự và có toàn quyền quyết định, hiện thực hóa việc sở hữu bằng nhiều hình thức: xây nhà theo sở thích như thích buôn bán, cho thuê, mở văn phòng kinh doanh hoặc tìm kiếm các đối tác đầu tư theo mô hình này.

Với niềm tin giá đất tăng và giữ giá tốt hơn những tài sản khác khiến các nhà đầu tư cảm thấy an tâm hơn và xem đây là kênh ưu tiên để đầu tư và tích lũy tài sản tốt nhất.

 

Đất đai là tài nguyên hữu hạn, không sinh thêm, trong khi đó dân số ngày càng tăng mạnh, tốc độ đô thị hóa nhanh, do đó các dự án đất nền được đánh giá là khan hiếm theo thời gian, đặc biệt là ở các vị trí dọc theo các bãi biển miền Trung. Nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn không chút chần chừ, dốc hầu bao trong cuộc săn tìm những dự án có vị trí đẹp dọc theo đường bờ biển từ Đà Nẵng đến Hội An (Quảng Nam). Do đó, tỉ suất lợi nhuận của bất động sản biển nói chung và các dự án đất nền ven biển sẽ cao hơn so với các sản phẩm BĐS khác.

Nhất Nam Land với tầm nhìn chiến lược

Chỉ trong vòng chưa đầy 6 tháng, Nhất Nam Land bung ra hàng loạt những dự án đất nền ven biển có vị trí vàng tại thị trường Đà Nẵng và Quảng Nam.6

Nằm ở vị trí đắc địa nhất khu vực phía Tây Bắc Đà Nẵng, một trong những khu vực đang có hoạt động mua bán giao dịch đất nền khá sôi động, GardenSea đã và đang thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư quan tâm. Theo quy hoạch của Chính Phủ mở trục đường Tây Bắc và dời nhà ga mới về khu vực này, đất tại đường Nguyễn Sinh Sắc, Kinh Dương Vương sẽ trở nên đắt đỏ với mức tăng giá từ 7 – 10 lần so với thời điểm trước đó.

Dự án GardenSea chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 15 phút, cách nhà ga Đà Nẵng 10 phút, chỉ cách biển chưa đầy 1 phút di chuyển và đặc biệt, nơi đây đang hình thành một khu du lịch biển, khu vui chơi và bến du thuyền đẳng cấp quốc tế trong thời gian tới. Đường Nguyễn Sinh Sắc giao nhau với đường biển Nguyễn Tất Thành – tuyến đường sẽ tạo động lực thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển kinh tế – xã hội vùng Tây Bắc của Tp Đà Nẵng. Với mức giá chỉ từ 9.4 triệu/m2, với mức giá tầm trung này, khả năng tăng giá của dự án được kỳ vọng từ 5 -7 lần trong khoảng 2 – 3 năm tới và sẽ tiếp tục gia tăng khi Đà Nẵng hoàn thiện quy hoạch phát triển hạ tầng về phía Tây Bắc thành phố. Một con số khá hấp dẫn chỉ dành cho các nhà đầu tư thông thái và có tầm nhìn dài hạn. Ngoài ra, Nhất Nam Land còn thanh khoản thành công các dự án đất nền Star Villa Sơn Trà, Hòa Qúy City… trong thời gian ngắn với vị trí đắc địa cận lộ, sát biển.

Dự án New Điện Dương City tọa lạc tại phường Điện Dương, Điện Bàn, Quảng Nam cũng đang là dự án được chuyên gia và khách hàng đánh giá mức độ tiềm năng kinh tế cao. Dự án nằm sát sông Cổ Cò, cách Hội An 5 phút di chuyển, nằm trong khu đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc. Mức giá bán khá mềm, chỉ khoảng 250 – 270 triệu/lô đất nền đã hút lượng lớn người mua đổ về đây.

Sản phẩm đất nền luôn là phân khúc được khách hàng ưa chuộng và săn đón khá nồng nhiệt từ trước đến nay. Những dự án sát biển, cạnh sông luôn được xem là “miếng mồi” béo bở đối với các nhà đầu tư và cả mục đích an cư của người dân.

Dự án khác
Copyright ©2016 www.datvangmientrung.com
-  Designed by VINADESIGN
Hiện Ẩn
Đất vàng Đà Nẵng!
HOTLINE 0909.440.555
EMAIL hdtrung89@gmail.com