menu

Tin tức

Du Lịch Hè Nha Trang 2016 - Nhất Nam Land Tình Yêu Trong Tôi

Trong 03 ngày 16 – 18/6/2016, Công ty Nhất Nam Land đã tổ chức chuyến đi dã ngoại tại Nha Trang cho toàn bộ nhân viên công ty. Đây là dịp Nhất Nam Land muốn gắn kết hơn nữa mối quan hệ giữa các thành viên với nhau, tái tạo năng lượng, và cũng là cách để động viên khen thưởng cho toàn bộ nhân viên công ty trong thời gian qua đã có nhiều nổ lực trong công việc.

Gần 50 nhân viên của công ty Nhất Nam Land đã tham gia tour du lịch 03 ngày 02 đêm tại thành phố biển Nha Trang. Chủ điểm cho chuyến du lịch lần này của Nhất Nam Land là “Nhất Nam Land – Tình yêu trong tôi”.

 

Gần 50 nhân viên của công ty Nhất Nam Land đã tham gia tour du lịch 03 ngày 02 đêm tại thành phố biển Nha Trang. Chủ điểm cho chuyến du lịch lần này của Nhất Nam Land là “Nhất Nam Land – Tình yêu trong tôi”.

Teambuilding trên bãi biển Nha Trang

 

Chương trình Gala Dinner

 

...

Chuyến đi lần này mang nhiều ý nghĩa vừa động viên tinh thần nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng vừa tham quan tìm hiểu về những địa điểm đặc sắc tại Nha Trang. Đoàn đã có những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến đi dã ngoại lần này như tham gia chương trình Teambuilding hấp dẫn,vui nhộn. Chương trình Gala Dinner vô cùng đặc sắc, lý thú với những trò chơi hấp dẫn, những tiết mục văn nghệ ‘cây nhà lá vườn”.  Khám phá Vinpearl Land bằng hệ thống cáp treo vượt biển, tham gia các trò chơi cảm giác mạnh, các trò chơi trong nhà, tham quan thủy cung, công viên nước, đoàn được thưởng thức chương trình sân khấu nhạc nước lung linh sắc màu…

 

Ban lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến du lịch dã ngoại nhân viên trong đại gia đình Nhất Nam Land sẽ đoàn kết hơn nữa và nâng cao tinh thần làm việc tập thể để tạo nên sức mạnh tổng hợp, tạo động lực để toàn bộ nhân viên tiếp tục đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của công ty và thực hiện tốt các dự án mới trong thời gian tới.

Chuyến du lịch dã ngoại đã để lại những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ cho tất cả nhân viên Nhất Nam Land.

Dự án khác
Copyright ©2016 www.datvangmientrung.com
-  Designed by VINADESIGN
Hiện Ẩn
Đất vàng Đà Nẵng!
HOTLINE 0909.440.555
EMAIL hdtrung89@gmail.com